Bán đất nền Bảo Lộc | Lưu ý khi mua bán đất Bảo Lộc, Lâm Đồng 2022
Liên Hệ Quản trị Viên Website Bảo Lộc Today
Hotline hỗ trợ
09121 999 85

Bán đất nền Bảo Lộc | Lưu ý khi mua bán đất Bảo Lộc, Lâm Đồng 2022

Trang thông tin, mua bán nhà đất Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Bảo Lộc Today

Bạn đang tham khảo tin đăng bán đất nền nghỉ dưỡng Bảo Lộc tại website "Bảo Lộc Today" Trang thông tin mua bán Bảo Lộc

"www.baoloctoday.com" trang thông tin dự án bất động sản, địa điểm du lịch, nhà hàng khách sạn, mua bán nhà đất Bảo Lộc,

 Nội dung bài viết:

1. Tin rao mua bán đất Bảo Lộc

2. Tìm kiếm tin bán đất theo phường/xã

3. Tổng quan về thành phố Bảo Lộc

4. Lý do nên đầu tư đất nền Bảo Lộc thời điểm này

5. Tiềm năng về bất động sản

6. Bảng giá mua bán đất Bảo Lộc

7. Một số địa điểm du lịch

8. Dự án đất nền nổi bật

9. Liên hệ kí gửi nhà đất


1. Tin Rao Mua Bán Đất Nền Bảo Lộc

Bạn đang tìm mua nhà đất Bảo Lộc, hãy tham khảo một số tin rao mua bán nhà đất thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. tại website "Bảo Lộc Today".

Lộc Tiến : Bán đất hẻm 134 thông 130 Phùng Hưng, Lộc Tiến, thành phố Bảo Lộc
HẺM 134 THÔNG 130 PHÙNG HƯNG, LỘC TIẾN, BẢO LỘCDiệ
1,94 Tỷ Buông sổ
Lộc Phát: Cần bán lô góc 2 mặt tiền hẻm 447 Lý Thường Kiệt, Bảo Lộc, Lâm Đồng
Cần bán 11x22,5m, góc 2 mặt đường hẻm 447 Lý thườn
2,5Tỷ
Phường 1: Cần bán 213m mặt tiền Phan Bội Châu, phường 1, Bảo Lộc
Cần bán 213m mặt tiền Phan Bội Châu, phường 1, Bảo
8tỷ
Phường 2: Chủ gửi bán đất hẻm 102 Mạc Đĩnh Chi, P2, Bảo Lộc
Chủ gửi bán 5x25 Đất phường 2 Bảo Lộc ( quy h
1Tỷ 850 triệu
Phường 2: Cần bán 10x20m hẻm 91 Nguyễn Hữu Chỉnh, Phường 2, Bảo Lộc
Cần bán 10x20m hẻm 91 Nguyễn Hữu Chỉnh, Phường 2,
3,8 Tỷ (Buông sổ )
Lộc Nga: Cần bán 20x30 đường Trịnh Hoài Đức, Lộc Nga, Bảo Lộc
Cần bán 20x30 đường Trịnh Hoài Đức, Lộc Nga, Bảo L
3tỷ
Phường 1: bán 17 lô gần ngã tư Lý Thường Kiệt và Đinh Tiên Hoàng
 👉17 lô chóp của đỉnh cả nhà ơi! Mới ra lò đ
Liên hệ
Đambri: bán đất mặt tiền Nguyễn Thanh Ba, xã Đambri, Bảo Lộc
Vị trí: Đường nguyễn Thanh Ba,xã Đambri, Tp.Bảo Lộ
3 tỷ 075 triệu


3. Tổng quan về thành phố Bảo Lộc

Thành Phố Bảo Lộc, là một thành phố trực thuộc tỉnh tỉnh Lâm Đồng, vùng Tây Nguyên, Việt Nam. (có tên cũ: B'Lao theo tiếng của người Cơ Ho).

Có diện tích 232,56 km² với mức dân số 158.981 người ( được thống kê từ năm 1999), với mật độ 684 người/km², chiếm 2,38% diện tích toàn tỉnh Lâm Đồng. Trụ sở UBND thành phố Bảo Lộc tại số: 02 Hồng Bàng, Phường 1, Bảo Lộc, Lâm Đồng, Việt Nam

Giới thiệu về thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng

Vị trí dịa lý

Tp Bảo Lộc nằm ở phía tây nam tỉnh Lâm Đồng, có vị trí địa lý:
 • Phía tây nam giáp huyện Đạ Huoai (Lâm Đồng).
 • Các phía còn lại giáp huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng).

 • Bảo Lộc nằm trên Quốc lộ 20, nếu tính từ trung tâm thành phố Bảo Lộc thì Bảo Lộc cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 193 km đường bộ về hướng Tây Nam theo tuyến quốc lộ 20, trung tâm thành phố cách thành phố Đà Lạt 110 km về hướng Bắc theo tuyến quốc lộ 20, cách Phan Thiết và Dầu Giây mỗi nơi 121 km theo quốc lộ 55 và quốc lộ 20.

  Các dạng địa hình chính

  Thành phố Bảo Lộc Lâm Đồng gồm 3 dạng chính:

  Núi cao: Tập trung ở khu vực phía Tây Nam, có các ngọn núi cao từ 800 m-1000 m so với mặt nước biển, có độ dốc lớn và diện tích khoảng 2.500 ha, chiếm 11% tổng diện tích của thành phố.

  Đồi dốc: Gồm các khối bazan bị chia cắt, tạo nên các ngọn đồi và các dải đồi dốc có phần đỉnh tương đối bằng phẳng, có độ cao từ 800 đến 850 m. Độ dốc sườn đồi lớn.

  Thung lũng: Tập trung chủ yếu ở xã Lộc Châu và Đại Lào, chiếm 9,2% tổng diện tích của toàn thành phố. Có khu vực đất tương đối bằng phẳng, dễ thích hợp để phát triển loạt cây cà phê, chè và cây ngắn ngày.  Các cấp phường xã

  Tp Bảo Lộc Lâm Đồng có 11 đơn vị cấp xã trực thuộc, gồm 6 phường: phường 1, phường 2, phường B'Lao, phường Lộc Phát, phường Lộc Sơn, phường Lộc Tiến và 5 xã bao gồm: xã Đại Lào, xã Đamb'ri, xã Lộc Châu, xã Lộc Nga, xã Lộc Thanh. Với tổng cộng 120 thôn, buôn, xóm, tổ dân phố.


  Các tuyến giao thông chính

  các tuyến giao thông liên tỉnh điển hình như Quốc Lộ 20 (Có tên gọi khác tại địa phận Bảo Lộc Là đường Trần Phú) tuyến đường này như giúp thành phố Bảo Lộc như cửa ngõ kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ với Tây Nguyên. và Quốc Lộ 55 nối thành phố Bảo Lộc với thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

  Với sự thuận tiện trong việc kết nối giao thông Bảo Lộc với các thành phố Lớn khác, góp phần cơ hội cho nhà đầu tư bất động sản Bảo Lộc.

  hình ảnh các tuyến giao thông liên tỉnh đi qua các phường xã, tại thành phố Bảo lộc, tỉnh lâm Đồng


  Phát triển kinh tế

  Đối với ngành nông nghiệp, Tp.Bảo Lộc được biết đến là điểm sản xuất của trà, cà phê, dâu tằm và các loại trái cây ăn như bơ, sầu riêng, mít tố nữ,… Chính vì lẽ đó mà đây đã trở thành đặc sản riêng của nơi đây.

  Đối với ngành công nghiệp của thành phố Bảo Lộc chiếm trên 40% tỉ lệ công nghiệp của cả tỉnh Lâm Đồng, bao gồm các ngành chế biến trà, cà phê, se tơ, dệt, may mặc,….

  Sở hữu nền kinh tế địa phương ngày càng phát triển, gắn liền với tiền năng phát triển về mặt du lịch và đây cũng là một trong những cơ hội lớn cho ngành bất động sản tại Bảo Lộc.

  Bảo lộc ngày càng phát triển mạnh về kinh tế đặc biệt là các ngành nghề nông nghiệp , như sản suất tơ lụa, nuôi trồng trà, cafe.

  4. Lý Do Nên Đầu Tư Đất Nền Bảo Lộc Thời Điểm Này

  Những lý do khiến thị trường mua bán nhà đất nghỉ dưỡng bảo lộc được nhà đầu tư đất nền, đất vườn săn đón trong thời gian vừa qua, và đây cũng là cơ hội tích cực cho thị trường bất động sản trong thời gian sắp tới.

  Yếu tố về giá

  trong thời điểm này, tuy giá đất bảo lộc đã tăng trong nhiều năm nhưng vẫn còn khá rẻ ở thời điểm hiện tại….

  Theo các chuyên gia, sở dĩ Bảo Lộc trở thành "Lãnh Địa" mới của các tập đoàn lớn là vì tiềm năng tăng trưởng lợi nhuận lớn. Dù đã có biến động gia tăng giá đất, đều đặn qua từng năm, nhưng giá đất nền bảo lộc cũng chỉ giao động ở mức 13 triệu/m² đến 20 triệu/m2 tại khu vực cận trung tâm.

  Nắm bắt lợi thế đó, thị trường đất nền Bảo Lộc trở thành điểm đến lý tưởng của những dự án đất nền, nhà phố, thậm chí là những dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Góp phần hình thành cộng đồng dân cư văn minh, và hiện đại trong tương lai.

  ảnh minh hoạ yếu tố về giá đất Bảo lộc, cơ hội lớn cho nhà đầu tư đất nền Bảo lộc

  Yếu tố "vàng" về phát triển

  Ngoài yếu tố về giá đất ra, phát triển sắp tới của bảo lộc, mới là yếu tố chính để thúc đẩy thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Bảo Lộc trong thời gian tới.

  điển hình phát triển về các giao thông đường bộ điển hình như cao tốc Dầu Giây - Tân Phú - Bảo lộc - liên khương, khi hoàn thành sẽ mở cánh cửa mới cho tp Bảo Lộc lâm đồng kết nới với thành phố Hcm và các tỉnh Đông Nam Bộ.

  Cao tốc Tân Phú - Bảo Lộc sẽ trở thành tuyến đường có ý nghĩa quan trọng, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao, rút ngắn thời gian đi lại từ Tây Nguyên về thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đông Nam Bộ, đồng thời góp phần giảm tải ùn tắc giao thông trên Quốc lộ 20.

  bản đồ liên kết vùng, kết nối giao thông từ thành phố Bảo Lộc với các vùng lân cận

  Xu hướng thay đổi sau Covid-19

  Xu hướng bỏ phố về vườn ở phía Nam xuất hiện trước năm 2019 nhưng chưa phát triển thành phong trào mạnh mẽ.

  Tuy nhiên, từ cuối năm 2019, khi đại dịch Covid-19 xảy ra, ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt hàng ngày, lại diễn ra phức tạp hơn tại các thành phố lớn, nơi tập chung nhiều dân cư, khiến thị nhà đất tại các thành phố lớn ảnh hưởng nghiêm trọng, nhưng lại là cơ hội cho bất động sản vùng ven.

  Ngoài yếu tố mua BĐS chỉ để đầu tư ra, thì nhu cầu tìm mua nhà vườn, về để ở ẩn để trách dịch cùng gia đình ngày càng tăng. Trong xu thế đó, thị trường mua bán đất Bảo Lộc vươn lên mạnh mẽ, Trong khi đó nơi đây lại có khí hậu mát mẻ, mà vị trí lại gần với thành phố HCM.

  xu hướng bất động sản sau đại dịch covid 19, cơ hội cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Bảo Lộc lên ngôi

  Phát triển trở thành đô thị loại II

  Theo Đề án Quy hoạch phát triển thành phố Bảo Lộc và các vùng phụ cận, đến năm 2020, Bảo Lộc đã đạt các tiêu chí của đô thị loại II và hướng tới là đô thị trung tâm phía nam Lâm Đồng.

  Hiện nay tỉnh Lâm Đồng đang quy hoạch phát triển Bảo Lộc ở phía Nam của tỉnh thành vùng lõi đô thị, trong giai đoạn đầu, thành phố sẽ phát triển cơ sở hạ tầng và hệ thống đường giao thông để tăng cường thu hút đầu tư.

  Nhờ những chính sách của chính phủ, thành phố Bảo Lộc cũng đang có sự chuyển mình, biểu hiện rõ nhất là thị trường mua bán nhà đất Bảo Lộc, tạo được sức hút lớn với nhà đầu tư.

  xây dựng và phát triển thành phôd Bảo lộc thành đô thị loại 2

  Nhờ những yếu tố trên giúp thúc đẩy giá bán đất nền Bảo Lộc có sự tăng trưởng rõ ràng trong thời gian sắp tới….


  5. Tiềm Năng Về Bất Động Sản

  Tiềm năng về thị trường bất động sản Bảo Lộc, và cơ hội cho nhà đầu tư đất nền trong những năm tiếp theo


  Lợi Thế về Khí hậu

  Bảo Lộc là một thành phố có khí hậu ôn đới, mát mẻ quanh năm với nhiệt độ trung bình 21 - 23°C, vùng đất ít năng nhiều mưa này hầu như ẩn mình trong sương suốt năm khiến cảnh vật chìm trong lâng đâng không khác gì nhiều so với Đà Lạt mộng mơ.

  Cộng hưởng thêm nhiều yếu tố về thiên nhiên, bảo lộc lại nhiều sông suối thác nước, và chiếm phần lớn là rừng nguyên sinh góp phần gia tăng chất lượng không khí nơi đây.

  Do khí hậu mát mẻ quanh năm nên đây là ý tưởng để xây dựng các khu du lịch sinh thái. Lại sở hữu nhiều thác, hồ, suối đẹp, điển hình như thác Đambri, thác 7 tầng, Hồ Nam Phương, Suối Đá Bàn… , và đây là điểm lợi thế cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sinh thái tại tp Bảo Lộc


  ảnh minh hoạ chất lượng không khí tại thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng

  Phát triển du lịch

  Bảo Lộc là một “vùng đệm” khá quan trọng trong tương quan phát triển du lịch của tỉnh Lâm Đồng. Cùng với các huyện phía Nam, Bảo Lộc đang phát huy vai trò, lợi thế của vùng cửa ngõ đón du khách đến với Lâm Đồng.

  Nhờ vào vị trí đắc địa sở hữu lợi thế phát triển kinh tế - Du lịch, trong thời gian gần đây Bảo Lộc trở nên sôi động với hàng loạt "ông lớn địa ốc", tham gia và phát triển dự án đất nền, khu sinh thái… tại đây.

  Điển hình như Khu du lịch ĐamB'ri nổi tiếng với thác nước hùng vĩ cao 57m và các cánh rừng nguyên sinh hoang sơ, đây là nơi có thể nghỉ dưỡng, cắm trại …, trong những năm gần đây thác Đamb'ri có nhiều bước đột phá mới do có nguồn đầu tư từ Công ty Tâm Châu sau khi Công ty du lịch thác ĐamB'ri được cổ phần hoá. Năm 2010, máng trượt dài nhất Đông Nam Á được chính thức ra mắt tại ĐamB'ri.

  Ảnh minh hoạ sự phát triển về du lịch tại thành phố bảo Lộc

  6. Bảng giá mua bán đất Bảo Lộc

  Bảng thống kê giá mua bán nhà đât ở thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Giá được tham khảo và thống kê theo giá giao dịch "thực tế" tại các phường xã.

  Bảng giá mua bán đất Bảo lộc, thống kê giá bán tại các phường xã thuộc địa phận thành phố bảo lộc, tỉnh lâm đồng

  Ngoài ra nhà đầu tư có thể tham khảo giá mua bán nhà đất chi tiết hơn quanh khu vực thành phố Bảo Lộc tại đây: https://www.baoloctoday.com/2022/08/bang-gia-dat-bao-loc-lam-dong.html

  Ở bài viết này sẽ có giá bán "chi tiết" từng đoạn đường, tại các xã phường. Giúp phần nào đó nắm bắt dễ dàng giá mặt bằng chung của khu vực

  7. Một Số Địa Điểm Du Lịch

  Một số điểm đến, địa điểm du lịch Bảo Lộc. Dóng góp phần nào cho sự phát triển về thị trường bất động sản Bảo Lộc

  Tu viện Bát Nhã

  Một địa điểm tâm linh tuyệt đẹp cũng là địa điểm du lịch hấp dẫn được đông đảo du khách ghé tới tham quan.

  Tu Viện Bát Nhã toạ lạc trên một ngọn đồi cao có diện tích 18 hecta thuộc thôn 10 , xã Damb’ri, thị xã Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Công Trình kiến trúc tôn giáo này cách Khu Du Lịch thác Damb’ri khoảng 2km, gồm 2 khu: khu Tăng được gọi là Rừng Phương Bối và Khu Ni được gọi là Bếp Lửa Hồng.

  Địa chỉ : 511 Lý Thái Tổ, xã Đambri, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng

  Địa điểm du lịch tâm linh Tu Viện Bát Nhã, tại xã Đambri, Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng

  Khu du lịch Thác Đamb'ri

  Thác Đambri là một thác ở Bảo Lộc, cách trung tâm thành phố Bảo Lộc khoảng 18km theo hướng đông bắc. Cách thành phố du lịch Đà Lạt khoảng 100km đi xuống và 200km từ TP.HCM đi lên theo quốc lộ 20.

  Qua những đồi chè, cà phê, cây ăn trái xanh ngát, du khách sẽ đến với khu du lịch sinh thái Đambri và thưởng thức cảnh đẹp hùng vĩ cùng với khí hậu trong mát của rừng nguyên sinh Nam Tây Nguyên.

  Địa chỉ : thôn 14 Lý Thái Tổ, xã Đambri, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng

  Khu du lịch thác Đambri, tại xã Đambri Bảo Lộc


  8. Dự án đất nền ở Bảo Lộc

  Danh sách một số dự án đất nền, đất phân lô nổi bật Bảo Lộc. Tạo cơ hội cho sự phát triển & kinh doanh về thị trường bất động sản Bảo Lộc, trở nên nhộn nhịp và sôi động trong thời gian vừa qua.

  Dự án Nam Phương City


  Tọa lạc tại TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng, Nam Phương City là một trong những dự án đất nền lớn đang được khách hàng quan tâm. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội lớn cho nhà đầu tư đất nền.

  Nam Phương City nằm ngay trung tâm hành chính mới của TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng. Dự án nằm trên mặt đường Đào Duy Từ, ngay ngã tư Phạm Ngọc Thạch và Đào Duy Từ.

  Sở hữu vị trí trung tâm gần các tiện ích xung quanh như chợ, trường học ... ,và chỉ cách trung tâm thành phố Bảo Lộc 2km. Nam phương City được nhiều nhà đầu tư, người dân chọn làm nơi để sinh sống và gắn bó lâu dài.

  Bấm xem chi tiết dự án Nam Phương City

  dự án khu dân cư Nam Phương City, toạ lạc phường Lộc Phát, thành phố Bảo Lộc

  Dự án đất nền Bảo Lộc Golden City


  Bảo Lộc Golden City là dự án đất nền, khu đô thị hoàn chỉnh tại trung tâm Phường Lộc Phát, Thành Phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

  Dự án Golden City Bảo Lộc, mang đến cho khách hàng một dự án khu dân cư phức hợp đầy đủ chức năng: khu dân cư cao cấp, thương mại sầm uất, trường học, khu vui chơi, công viên nội khu...

  Từ đây, bộ mặt của Bảo Lộc sẽ dần được thay đổi theo hướng hiện đại, đồng bộ đủ sức làm trung tâm hành chính - kinh tế- chính trị của cả tỉnh Lâm Đồng trong tương lai.

  Bấm xem chi tiết dự án Bảo Lộc Golden City

  dự án Bảo lộc golden city toạ lạc tại phường lộc phát, Bảo lộc

  Theo như thống kê địa phương có số lượng dự án bất động sản càng nhiều thì thị trường mua bán đất nền càng trở nên sôi động

  9. Liên Hệ Kí Gửi Nhà Đất

  Liên hệ với chúng tôi để kí gửi nhà đất bảo lộc, hoặc liên hệ tư vấn về thị trường mua bán nhà đất , hay kiểm tra quy hoạch đất tại Bảo Lộc, Lâm đồng

  Nhận tìm đất Bảo Lộc theo yêu cầu, phù hợp với điều kiện tài chính ( đất nền, đất thổ cư, đất trung tâm bảo lộc, đất bảo lộc view hồ, bán nhà mặt tiền bảo lộc…)

  Ảnh đại điện của Nguyễn Quân

  Hải Quân

  Quản trị viên

  Thông tin liên hệ
  Hotline: 0912.199.985

  Email: ng.quan.100@gmail.com.

  ảnh đại diện của Phú Tâm

  Phú Tâm

  Thành viên

  Thông tin liên hệ
  Hotline: 0344.990.000

  Email: dinhtamacl@gmail.com.

  Ảnh đại điện Thiên Bảo

  Thiên Bảo

  Thành viên

  Thông tin liên hệ
  Hotline: 0931.869.815

  Email: Thienbaoqc1121@gmail.com.


  lưu ý khi mua bán đất nền Bảo Lộc

  Có nên mua đất Bảo Lộc hay không, điểm qua một vài lưu ý khi mua đất Bảo Lộc, Lâm Đồng

  Cơ hội cho nhà đầu tư

  Bảo Lộc những năm trở lại đây được đánh giá là một trong những mảnh đất tiềm năng trên thị trường bất động sản. Vốn dĩ đã được ưu ái với nhiều lợi thế từ thiên nhiên kèm theo đó là vị trí đắc địa, Đây cũng là khu vực được đánh giá là có khả năng phát triển mạnh trong tương lai.

  Rủi ro khi mua bán

  Tuy nhiên, dù tiềm năng phát triển cao nhưng thị trường bất động sản Bảo Lộc cũng không tránh khỏi những biến động. Một trong số đó chính là tình trạng lợi dụng sức hút của thị trường để trục lợi điển hình như các chiêu trò thổi phồng giá đất, hay mời chào những lô đất chưa được cấp phép, đất san gạt phân lô trái phép... .Gây ra nhiều vấn đề tiêu cực đối với thị trường nhà đất khu vực Bảo Lộc.

  hình ảnh các bài báo nói về tình trạng phân lô trái phép tại Bảo Lộc, Lâm đồng. lưu ý khi tham gia mua bán đất nền, đất phân lô tại Bảo lộc

  Thảo luận mua bán nhà đất Bảo Lộc

  Thảo luận hay hỏi đáp về thị trường bất động sản ở thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

  Nhận xét hoặc góp ý

  ➥ Bạn có thể để lại để lại nhận xét của mình về bài viết này. Hoặc cũng có thể đóng góp ý kiến, góp ý về nội dung "bổ sung hoặc thêm bớt…".


  Nội quy bình luận

  1️⃣ Vui lòng không nhập bất kỳ liên kết Spam nào trong hộp nhận xét.

  2️⃣ Những nhận xét, góp ý không liên quan đến nội dung bài viết sẽ bị xóa.  Lời kết: cảm ơn bạn đã ghé thăm bài viết "Bán đất nền ở Bảo Lộc, Giá mua bán đất Bảo Lộc Lâm Đồng 2022" Tại website "www.baoloctoday.com" . Chúc bạn có một trải nghiệm thật tuyệt vời khi đến với Bảo Lộc Today